KHU CÔNG NGHIỆP XANH PRODEZI LONG AN

Khu công nghiệp xanh Prodezi Long An, do Chủ đầu tư Prodezi phát triển, là một tổ hợp khu công nghiệp và khu dân cư hiện đại, nằm ở khu vực giáp ranh phía Tây TP.HCM, thuộc huyện Bến Lức, T. Long An. Với khoản vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng, dự án này không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản công nghiệp mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân địa phương. Khu công nghiệp xanh Prodezi dự kiến sẽ trở thành động lực quan trọng cho sự sôi nổi của thị trường và hứa hẹn mang đến một môi trường làm việc và sinh sống lý tưởng.

KHU CÔNG NGHIỆP XANH PRODEZI

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP XANH PRODEZI

KHU CÔNG NGHIỆP PRODEZI
Tên thương mại • KHU CÔNG NGHIỆP PRODEZI
Vị trí • Nằm giữa hai xã Lương Hòa và Tân Hòa, Bến Lức, Long An
Chủ đầu tư • Công ty cổ phần (CTCP) Prodezi Long An
Thiết kế • Đang cập nhật
Diện tích • 400 ha
Mật độ xây dựng • Đang được cập nhật
Quy mô • Khu công nghiệp và kết hợp Khu dân cư
Tiện ích • Công viên lớn, trường học
Loại hình sản phẩm • Bao gồm nhà phố và biệt thự
Khởi công xây dựng • Khởi công vào năm 2024
Giá bán dự kiến • Đang cập nhật
Pháp lý • Sở hữu lâu dài

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP XANH PRODEZI LONG AN

Với lợi thế nằm gần hai tuyến đường chính do chủ đầu tư Công ty CP Prodezi Long An đầu tư, việc triển khai thi công sẽ diễn ra nhanh chóng, từ đó rút ngắn thời gian di chuyển cho cư dân và tăng giá trị dự án:

  • Đường Lương Hòa – Bình Chánh: Tuyến đường dài 6,2 km, có quy mô đường đô thị với nền đường rộng 60 m. Điểm đầu tại bờ sông Vàm Cỏ Đông (Bến Lức) và điểm cuối giáp ranh TP.HCM, góp phần kết nối dễ dàng giữa Bến Lức và khu vực Bình Chánh.
  • Đường Hựu Thạnh – Tân Bửu: Tuyến đường dài 12,8 km, bắt đầu từ giao lộ với Đường tỉnh 830, kết nối với đường Hải Sơn – Tân Đô và kết thúc tại cầu Tân Bửu. Đường được quy hoạch với quy mô đô thị bao gồm 6 làn xe cơ giới và 4 làn hỗn hợp, với nền đường rộng 102 m, giúp cải thiện giao thông và hỗ trợ phát triển khu vực một cách toàn diện.
Xem ngay  Hướng Việt Holdings (HVH): Đơn vị phát triển dự án LA Home
VỊ TRÍ DỰ ÁN KCN XANH PRODEZI

Vị trí dự án Khu công nghiệp xanh Prodezi Long An là một điểm đặc biệt tại xã Lương Hòa và xã Tân Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Nằm chỉ vài phút di chuyển từ nút giao thông cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần Prodezi, tận dụng địa thế chiến lược để xây dựng một khu cụm công nghiệp kết hợp với khu dân cư.

Khu vực này liền kề với các khu công nghiệp quan trọng của Long An như Phú An Thạnh, Hải Sơn, Vĩnh Lộc 2 và các tuyến đường chính như Tỉnh Lộ 830 (Vành Đai 4), DT824, đường cao tốc Bắc Nam, Quốc Lộ 1A, tỉnh lộ 10 và đường sông Rạch Tre ven sông Bến Lức. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa và dịch vụ trong khu vực.

Hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển đồng bộ với hai tuyến cao tốc chính là TP.HCM – Trung Lương và Bến Lức – Long Thành, giúp rút ngắn thời gian vận chuyển từ Long An đến TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai & BR-VT. Các tuyến đường Quốc Lộ 824, Quốc Lộ N2, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 825 và hệ thống đường thủy trên sông Vàm Cỏ Đông cũng đóng vai trò quan trọng trong giảm tải áp lực vận chuyển hàng hóa giữa các khu công nghiệp.

Với 14 dự án giao thông đường bộ đang triển khai, kết nối các cụm khu công nghiệp và khu dân cư, tỉnh Long An đang đẩy mạnh phát triển hạ tầng để nâng cao sức cạnh tranh của Bến Lức – Long An trong khu vực với các đô thị vệ tinh của TP.HCM. Điều này được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều dự án đầu tư mới đổ bộ vào khu vực này.

Xem ngay  LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐƯỜNG LƯƠNG HÒA - BÌNH CHÁNH

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP XANH PRODEZI LONG AN

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Khu công nghiệp xanh Prodezi Long An được xây dựng với hạ tầng hiện đại, tiêu chuẩn khu công nghiệp quốc tế. Hệ thống giao thông nội bộ của dự án được thiết kế với lộ giới rộng, bố trí khoa học để đảm bảo sự thuận tiện trong vận chuyển hàng hóa đến từng nhà máy và xí nghiệp, đồng thời đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy và cứu thương.

Hệ thống đèn chiếu sáng dọc các tuyến đường giúp bảo đảm an toàn giao thông trong khu vực. Các hạ tầng điện, cấp nước và xử lý nước thải được đặt ngầm và đáp ứng nhu cầu công suất lớn từ các nhà máy sản xuất.

Ngoài các tiêu chuẩn kỹ thuật cao, Khu công nghiệp xanh Prodezi còn đầu tư vào các công trình công cộng như các khu công viên xanh mát, hồ bơi, trường học, trạm y tế, và các khu vui chơi, tập luyện thể thao, nhằm nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Vị trí của Khu công nghiệp xanh Prodezi Long Angần giao lộ cao tốc TP.HCM – Trung Lương, điểm giao thông chiến lược của Bến Lức – Long An, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các điểm thương mại và dịch vụ hàng đầu trong vùng.

Chỉ trong vòng 15 phút di chuyển, cư dân Khu công nghiệp xanh Prodezi có thể đến các chợ truyền thống như chợ Lương Hòa, chợ Tân Bửu, chợ Đệm, chợ Bến Lức, cùng các tiện ích công cộng như bệnh viện Đa khoa Bến Lức, các trường học từ mẫu giáo đến trung học, cơ quan hành chính UBND, và các điểm mua sắm, dịch vụ khác.

Xem ngay  ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC DỰ ÁN LA HOME - KORN ARCHITECTS

MẶT BẰNG DỰ ÁN KCN XANH PRODEZI LONG AN

MAT BANG KCN PRODEZI BEN LUC LONG AN

KCN xanh Prodezi Long Ansở hữu một diện tích xây dựng rộng lớn, lên đến 400ha, với không gian thoáng đãng và kết cấu địa chất lý tưởng. Điều này cho phép dự án tiếp nhận đa dạng các ngành nghề sản xuất một cách hiệu quả và bền vững.

Khu dân cư tại dự án được quy hoạch bao gồm nhà phố, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại và biệt thự cao cấp. Thiết kế này không chỉ phù hợp với nhu cầu sinh sống mà còn đáp ứng tối đa các yêu cầu của các chuyên gia, kỹ sư và lao động lành nghề làm việc tại khu công nghiệp Prodezi.

5 LÝ DO LỰA CHỌN LÀM CƯ DÂN KHU DÂN CƯ PRODEZI LONG AN

 

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

KCN xanh Prodezi nằm giữa quần thể các khu công nghiệp trọng điểm, gần nút giao thông kết nối với khu vực Tây TP.HCM, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển và tiếp cận thị trường.

 

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KINH TẾ

Khu công nghiệp xanh Prodezi được đặc biệt ưu tiên trong các dự án phát triển kinh tế tỉnh, hưởng lợi từ các chính sách ưu đãi phát triển.

 

 

HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI

KCN xanh Prodezi đầu tư phát triển hạ tầng đồng bộ với Khu đô thị LA Home Đường Lương Hòa – Bình Chánh, khoa học, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về giao thông, điện, nước.

 

 

TIỀM NĂNG KINH DOANH

Với khả năng đáp ứng nhu cầu thuê đất công nghiệp diện tích lớn, Khu công nghiệp xanh Prodezi hứa hẹn là nơi lý tưởng để đầu tư và phát triển kinh doanh.

 

 

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

KCN xanh Prodezi cung cấp các chính sách hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi và các phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, giúp làm giảm áp lực tài chính ban đầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tài liệu & bảng giá 07/2024

Error: Contact form not found.

    Đăng ký nhận cập nhật thông tin : brochure, pháp lý, tiến độ, bảng giá mới nhất từ Chủ đầu tư LA Home.
    phu dong sky one, the felix thuận an