Lễ ký kết hợp đồng và khởi công dự án LA Home
Lễ ký kết hợp đồng và khởi công dự án LA Home

Công ty Cổ phần Prodezi Long An cùng các đối tác ký kết hợp đồng dự án LA Home

Vừa qua, CTCP Prodezi Long An (Prodezi Long An) – Chủ đầu tư dự án LA Home cùng với các đối tác đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng và khởi đầu công việc xây dựng hạ tầng cho dự án Khu đô thị LA Home tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là một bước quan trọng đánh dấu sự khởi đầu chính thức cho quá trình phát triển của dự án, hứa hẹn mang lại những tiến triển tích cực trong tương lai.

Chủ đầu tư Prodezi Long An với kinh nghiệm và năng lực của mình trong lĩnh vực bất động sản sẽ tạo lập một khu đô thị sinh thái mới, tràn ngập sức sống và năng lượng tại LA Home. Đây không chỉ là nơi được tạo ra để sống, mà còn là trung tâm của sự phồn hoa và sôi động, nơi mà cuộc sống thịnh vượng và đầy ý nghĩa.

CTCP Prodezi Long An sẽ không chỉ tập trung vào việc xây dựng dự án, mà còn cam kết hỗ trợ và phát triển cộng đồng xung quanh. Các chương trình phát triển kỹ năng, quyên góp xã hội, và bảo vệ môi trường sẽ được thúc đẩy để tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ và đồng lòng.

Vậy tiềm lực Prodezi Long An khủng như thế nào, chúng ta cùng đi soi tiềm lực “khủng” CTCP Prodezi Long An – Chủ đầu tư dự án LA Home, KCN  Prodezi với các thông tin dưới đây nhé!

GIỚI THIỆU CTCP PRODEZI LONG AN - CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN LA HOME, KCN PRODEZI

CTCP Prodezi Long An – Chủ đầu tư dự án LA Home không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mà còn đa dạng hóa hoạt động bằng việc tham gia vào các công trình xây dựng, lắp đặt hạ tầng và dịch vụ vận tải hành khách. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Song Ngân và Công ty TNHH Libertas Consult là hai doanh nghiệp địa phương mà Prodezi đại diện pháp luật. 

CĐT Prodezi Long An, sau khi tiến hành nghiên cứu, được biết đến là nhà đầu tư chính của dự án Khu dân cư Lương Hòa, với quy mô khoảng 101,4 ha, nằm tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Vào tháng 12/2020, UBND tỉnh Long An đã điều chỉnh tổng vốn đầu tư cho dự án này từ 1.275,4 tỷ đồng lên mức 2.935,9 tỷ đồng.

Xem ngay  LA Home, tổng thể quy hoạch tinh hoa bởi PTW Architects

Trong năm 2024, CĐT Prodezi Long An tiến hành phát triển khu đô thị LA Home Long An tại Bến Lức, với mục tiêu phục vụ các chuyên gia và nhà đầu tư quan tâm vào thị trường bất động sản Long An. Điều này tạo ra nhiều cơ hội mới để gia tăng tài sản trong năm 2024.

Không chỉ có các dự án như vậy, CTCP Prodezi Long An còn là nhà đầu tư chính của dự án Khu công nghiệp Prodezi, nơi đầu tư vào xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng. Dự án này có quy mô lên đến 400ha, với tổng vốn đầu tư ước tính khoảng 4.604,7 tỷ đồng.

NĂNG LỰC CÔNG TY CỔ PHẦN PRODDEZI LONG AN

Vị thế của Công ty Cổ phần Prodezi Long An, trên giấy tờ, được củng cố bởi nhiều tên tuổi lớn giàu tiềm lực, tài chính và am hiểu thị trường bất động sản địa phương.

CTCP Prodezi Long An – Chủ đầu tư dự án LA Home, thành lập tháng 4/2016, ban đầu có vốn điều lệ ở mức 300 tỷ đồng, với các cổ đông sáng lập bao gồm: Công ty TNHH Xây dựng Đô thị (20%), CTCP Xây dựng Liên Á (16%), CTCP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô (16%), Công ty TNHH Công thương nghiệp Thịnh Hưng (16%), CTCP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (16%), Công ty TNHH MTV Anh Minh Anh (16%).

Phúc Khang Corporation (CTCP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang) là trụ cột trong “hệ sinh thái” của Phúc Khang Group, do vợ chồng doanh nhân Trần Tam và Lưu Thị Thanh Mẫu sáng lập. Trong khi đó, Tân Đô CIC (CTCP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô) được biết đến là “ông trùm” bất động sản khu công nghiệp tại tỉnh Long An.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH CÔNG TY PRODEZI LONG AN
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH CÔNG TY PRODEZI LONG AN
PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH CÔNG TY PRODEZI LONG AN
PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH CÔNG TY PRODEZI LONG AN

Với quỹ đất đáng kể, cơ cấu sở hữu của CTCP Prodezi Long An – Chủ đầu tư dự án LA Home đã thu hút sự quan tâm của thị trường. Tuy nhiên, thông tin về cổ đông sáng lập và việc tăng vốn lên 1.500 tỷ đồng vào trung tuần tháng 2/2022 chỉ được biết đến bởi phần đông. Cụ thể cơ cấu sở hữu này đã có sự góp mặt của CTCP Bất động sản Hướng Việt (HVR) vào cuối năm 2021, đến ngày 17/2/2022, HVR đã sở hữu 939.000 cổ phiếu của Prodezi Long An, chiếm 62,6% vốn điều lệ vào thời điểm đó.

Xem ngay  Nhà thầu thi công dự án LA Home là đơn vị nào? Có đảm bảo tiến độ và chất lượng không?

HVR cũng có mối liên hệ chặt chẽ với CTCP Tư vấn Đầu tư Hướng Việt, và đồng thời liên kết với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) của đại gia Trịnh Văn Tuấn, đối tác tín dụng của Prodezi Long An.

Bên cạnh đó, trong quá trình phát triển dự án Khu đô thị LA Home, Coteccons và CTCP Chứng khoán Kỹ thương (TCBS) cũng đã đóng góp và có liên quan đến Prodezi Long An. Trước đó, TCBS đã nắm giữ một lượng lớn cổ phần của Prodezi Long An với giá gốc là 450 tỷ đồng và đã hạch toán trong khoản mục tài sản tài chính sẵn sàng để bán (AFS) vào ngày 31/12/2022.

Thông tin từ báo cáo tài chính quý 4/2023 cho thấy, TCBS có thể đã rút vốn ra khỏi khoản đầu tư này thông qua một giao dịch tài chính hơn là một thương vụ đầu tư trực tiếp.

THÔNG TIN CHI TIẾT CTCP PRODEZI LONG AN - CHỦ DỰ ÁN LA HOME, KHU CÔNG NGHIỆP PRODEZI

CTCP Prodezi Long An, có mã số thuế 1101817368, đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 05/04/2016.

Công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực “Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê”, và hoạt động này được giám sát bởi Cục Thuế Tỉnh Long An.

Trụ sở của công ty đặt tại Lô A1, Đường số 1 KCN Tân Đô, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CTCP PRODEZI LONG AN

 • Tên pháp lý: CÔNG TY CỔ PHẦN PRODEZI LONG AN
 • Tên quốc tế: PRODEZI LONG AN CORPORATION
 • Tên viết tắt: PRODEZI LONG AN COPR
 • Mã số thuế: 1101817368
 • Địa chỉ trụ sở: Đường số 1, Khu công nghiệp Tân Đô, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam.
HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY PRODEZI LONG AN
HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY PRODEZI LONG AN
 • Pháp nhân đại diện: HUỲNH THIÊN QUÂN
 • Ngày thành lập: 05/04/2016
 • Cơ quan quản lý: Cục Thuế Tỉnh Long An – Việt Nam
 • Loại hình công ty: Công ty cổ phần ngoài quốc doanh
 • Tình trạng: Đang hoạt động (đã có Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh)
ông Huỳnh Thiên Quân -Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Prodezi Long An
ông Huỳnh Thiên Quân -Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Prodezi Long An

ông Huỳnh Thiên Quân -Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Prodezi Long An

MÃ NGÀNH NGHỀ CỦA CTCP PRODEZI LONG AN ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Mã ngành: L68100

Kinh doanh BĐS và quản lý quyền sử dụng đất thuộc sở hữu, sử dụng hoặc thuê.

Mã ngành: C1030

Chế biến & bảo quản rau củ quả

Mã ngành: F42900

Thực hành xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng khác

Mã ngành: F43210

Thực hiện việc triển khai lắp đặt hệ thống điện.

Mã ngành: H5021

Vận tải khách bằng đường thuỷ nội địa

Mã ngành: H5210

Kho bãi và lưu trữ hàng hóa

Mã ngành: H5224

Xếp dỡ hàng hóa

Mã ngành: M7110

Các hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật liên quan

Mã ngành: A01610

Cung cấp dịch vụ trồng trọt

Mã ngành: A01630

Dịch vụ sau thu hoạch được cung cấp

Mã ngành: B0810

Cung cấp dịch vụ khai thác đá, cát, sỏi và đất sét

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT CỦA CTCP PRODEZI LONG AN

KCN PRODEZI BẾN LỨC LONG AN
KCN PRODEZI BẾN LỨC LONG AN

Khu công nghiệp mới Prodezi, Bến Lức, Long An

Dự án Khu công nghiệp Prodezi là một dự án tổ hợp khu công nghiệp và khu dân cư tại khu vực giáp ranh phía Tây Sài Gòn, thuộc huyện Bến Lức, Long An. Đây là một dự án quan trọng không chỉ về mặt kinh tế mà còn về mặt phát triển địa phương và xã hội.

Chủ đầu tư của dự án này là Prodezi Long An, họ đã tự góp vốn và huy động hơn 4.600 tỷ đồng để triển khai và phát triển dự án. Sự đầu tư lớn này không chỉ giúp tạo ra cơ sở hạ tầng cho khu vực mà còn tạo ra cơ hội việc làm, thu hút đầu tư, và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực.

Việc phát triển Khu công nghiệp Prodezi không chỉ làm cho thị trường bất động sản công nghiệp ở khu vực này trở nên sôi động hơn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng địa phương, bao gồm cải thiện cơ sở hạ tầng, tạo ra việc làm cho người dân, và tăng cường nguồn lực kinh tế cho khu vực xung quanh.

Khu đô thị sinh thái LA Home Long An do CTCP Prodezi Long An phát triển. Nó mang lại môi trường sống hiện đại và tiện ích, tôn trọng và bảo vệ môi trường. Với môi trường sống xanh, tiện ích đa dạng, hạ tầng hiện đại, an ninh và an toàn, cùng với mục tiêu phát triển bền vững, LA Home thu hút các gia đình muốn sống gần gũi với thiên nhiên mà vẫn đủ tiện nghi và dịch vụ.

Chi tiết về dự án LA Home vui lòng xem tại đây: https://lahome.vn/

Khu đô thị LA Home Bến Lức Long An
Khu đô thị LA Home Bến Lức Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận tài liệu & bảng giá 07/2024

Error: Contact form not found.

  Đăng ký nhận cập nhật thông tin : brochure, pháp lý, tiến độ, bảng giá mới nhất từ Chủ đầu tư LA Home.
  phu dong sky one, the felix thuận an